trường tiểu học Nơ Trang Lơng tổ chức ngày hội trung thu cho các em năm học 2023-2024

Lượt xem:

Đọc bài viết

Ban giám hiệu nhà trường cùng đoàn từ thiện đã chỉ đạo sát sao công tác xây dựng kế hoạch tổ chức tết trung thu năm 2023-2024 theo kế hoạch

– BGH-GV Tổng phụ trách xây dựng chương trình chi tiết về thời gian, địa điểm và cách thức tổ chức.

+ Cụ thể:

– Thời gian: Ngày 23 tháng 9 năm 2023

– Địa điểm: tại trường TH Nơ Trang Lơng.

– Lực lượng phối hợp tổ chức: Hội Từ Thiện, Hội phụ huynh học sinh; GVCN các lớp.

II. KẾT QUẢ TỔ CHỨC CÁC HOẠT ĐỘNG TẾT TRUNG THU

1. Tổ chức các hoạt động:

1. Tổ chức trang trí trường học, trưng bày mâm cỗ, các món ăn phù hợp với tết trung thu; xây dựng chủ đề có ý nghĩa thiết thực và gắn với thực tế của lớp; đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, tránh lãng phí, tạo sự đoàn kết, nhân ái. Nhà trường và lớp tổ chức tặng quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

2. Tổ chức chương trình văn nghệ đón Tết Trung thu phong phú: hát, múa,

Tổ chức các trò chơi dân gian, đố vui, múa kì lân tại lớp, vui liên hoan Trung thu.