KỶ NIỆM 36 NĂM NGÀY THÀNH LẬP NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM TẠI TRƯỜNG TIỂU HỌC NƠ TRANG LƠNG

Lượt xem:

Đọc bài viết

Nhằm gửi lời tri ân sâu sắc đến các Quý thầy/cô và chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam, ngày 20/11/2018, tại trường Tiểu học Nơ Trang Lơng tổ chức “Lễ kỷ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2018)”.

Tham dự buổi lễ gồm có đ/c Y Đhin Mlô – Hiệu Trưởng nhà trường, Ban chấp hành hội phụ huynh học sinh, các thầy cô giáo đã về hưu cùng toàn thể Quý thầy cô giáo trong trường.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Hiệu trưởng Y Đhin Mlô đã bày tỏ niềm vui và sự mong muốn thầy trò Nhà trường sẽ không ngừng cố gắng để xây dựng một ngôi trường “trường học thân thiện, học sinh tích cực”.

Nhà trường cũng đã trao bằng khen, giấy khen đã có thành tích xuất sắc trong năm học vừa qua.

Kết thúc buổi lễ, các bạn học sinh  đã dành tặng những món quà đầy ý nghĩa cùng những lời chúc tốt đẹp nhất đến Quý thầy/cô. Có thể nói, đây là cơ hội để các bạn bày tỏ tình cảm chân thành và sự biết ơn sâu sắc tới những người lái đò của mình.